Chăm Sóc Khách Hàng

Đăng ký sử dụng xe

Để giúp khác hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo dưỡng xe, hiểu rõ kỹ thuật lái xe an toàn và tuân thủ hướng dẫn và quy định về bảo dưỡng xe của nhà sản xuất, hiểu rõ tính năng, cơ chế hoạt động và cách sử dụng một số thiết bị an toàn trên xe như “dây an toàn, túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, v.v.  Công Ty Toyota Hiroshima Tân Cảng  thường tổ chức các khoá “hướng dẫn sử dụng xe” cho khách hàng mua các dòng xe Toyota.
 

Hướng dẫn sử dụng xe

Tuổi thọ và độ bền của xe phụ thuộc phần lớn vào cách mà khách hàng sử dụng và bão dưỡng. Hiểu được điều đó, Toyota Hiroshima Tan Cang - HT thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kỷ năng xử lý tình huống và hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây, khách hàng  sẽ được các nhân viên kỷ thuật cao của Toyota Tân Cảng trang bị thêm những kiến thức cơ bản về kỷ thuật sử dụng xe Toyota, hướng dẫn cách tự chăm sóc và bảo dưỡng xe đơn giản nhất.

Hệ thống an toàn Toyota

Nhằm mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối đồng thời có thể tạo ra thế mạnh cạnh tranh so với các đối thủ, các hệ thống an toàn Toyota luôn được chú trọng  đầu tư từng tiểu tiết để góp phần giảm thiểu cũng như tránh được các tai nạn phát sinh khi lưu thông trên đường. Với các hệ thống an toàn của Toyota khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ bền tuyệt đối.

Kinh nghiệm lái xe an toàn

Bạn có một con xe chất lượng chưa hẳn bạn không gặp phải rủi ro khi tham gia giao thông. Chính vì thế việc trang bị cho mình những kinh nghiệm lái xe an toàn là điều vô cùng cần thiết. Để giúp khách hàng có thể tránh được tuyệt đối những rủi ro có thể xảy ra, Toyota Hiroshima Tan Cang - HT xin chia sẻ một số các kinh nghiệm bỏ túi mà bạn có thể tham khảo để có được những chuyến đi an toàn.

Chương trình lái thử Xe

Với mục đích giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn trước khi trang bị cho mình một dòng Toyota yêu thích, Toyota Hiroshima Tân Cảng hỗ trợ chương trình lái thử xe cho mọi khách hàng có nhu cầu dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những “tay lái lão luyện”. Thông qua việc lái thử, khách hàng sẽ được tự mình trải nghiệm các ưu điểm và tiện nghi của xe. Ngoài ra, khách hàng được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cách chăm sóc xe tốt nhất.
 

Ý Kiến Khách Hàng

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với chuyên mục ý kiến khách hàng Công Ty Toyota Hiroshima Tân Cảng hi vọng sẽ nhận được sự dóng góp ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng sẽ được chúng tôi - Toyota Hiroshima Tân Cảng đón nhận với thái độ tôn trọng và chuyển tới các bộ phận liên quan và được coi như nguồn thông tin quan trọng để công ty phát triển một cách hoàn thiện.

 

công ty TNHH Toyota Hiroshima Tancang - HT
220 Bis Điện Biên Phủ (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài), P.22, Q. Bình Thạnh, HCM.
Điện thoại:   028 - 35123939 -  Fax:   028 - 35126969.
Giờ làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 vào lúc 08:00 - 17:00.
Số GCNĐKKD 411043000513. Ngày cấp: 30/08/2016. Nơi cấp: Sở KH & DT TP.HCM.
MST:  0303271633.
Tổng Giám Đốc:   Ông Akihiko Sato.
Đang online: 8 - Tổng truy cập: 2,671,276
Công ty bảo vệ, Cong ty bao ve, Dich vu bao ve, Laptop gia re, Máy làm kem, Dịch vụ bảo vệ, Máy lạnh, May lam kem, Máy hút chân không, Laptop cu, Ban laptop cu, May chay bo